Ducati Scrambler 1100 FT vô địch giải độ xe toàn cầu

Ducati Scrambler 1100 FT vô địch giải độ xe toàn cầu

Chiếc Ducati Scrambler 1100 với hàng loạt trang bị hàng hiệu đã xuất sắc giành chiến thắng tại cuộc thi độ xe Ducati Rumble toàn cầu.


Sau 3 mùa giải tổ chức, Ducati Rumble đã tạo ra sân chơi đặc biệt cho những người đam mê dòng xe Scrambler của hãng xe nước Ý. Vượt qua hơn 70 đối thủ khác nhau, chiếc xe Ducati Scrambler 1100 FT thuộc sở hữu của Marco Graziani đã xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục Bully với tổng cộng 537 phiếu bình chọn. Ở hạng mục chuyên dành cho những chiếc Scrambler 1100 theo phong cách tự do, sự kết hợp Graziani và xưởng độ CC Racing đã tạo nên một bản độ mang dấu ấn khác biệt.
Được lấy nguyên mẫu từ chiếc Ducati Scrambler 1100 Sport, CC Racing Garage gần như vẫn giữ nguyên phom dáng thiết kế ban đầu. Chiếc xe khoác lên mình màu áo mới vô cùng nổi bật lấy tông xanh dương làm chủ đạo với tem xe được hoàn thiện thủ công. Phần đuôi xe đã được cắt gọt gọn gàng và chỉ giữ lại phần yên solo cho điều khiển, đem lại ngoại hình thể thao hơn. Phần đầu xe nổi bật với dè chắn bùn nhỏ gọn, ghi đông Rizoma đã được hạ thấp hơn so với nguyên bản, đầu đèn được gắn thêm một tấm kính chắn gió phong cách cổ điển và đặc biệt là cặp giảm xóc UpSide Down màu vàng của thương hiệu Ohlins. Ngoài bộ vành nan hoa cùng với các chi tiết nhỏ đã được thay đổi, một điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ nhất trên phiên bản độ Scrambler 1100 FT chính là hệ thống ống xả full titanium được chế tạo vô cùng độc đáo với độ tinh xảo tuyệt vời.

www.mototot.com

www.mototot.com

www.mototot.com


www.mototot.com

www.mototot.com