Chính sách bảo mật

MotoTot.com hiểu rằng bảo mật thông tin khách hàng là một trong những yêu cầu đầu tiên và tối quan trọng vì vậy chúng tôi cam kết sử dụng hợp lý thông tin cá nhân của khách hàng. Bất kỳ một thay đổi nào về chính sách bảo mật sẽ được MotoTot.com công bố trên website.

 

1. Dữ liệu cá nhân

MotoTot.com chịu trách nhiệm cho tất cả các dữ liệu cá nhân; bao gồm Tên, Địa chỉ, Email, Số điện thoại, Ngày sinh và các thông tin khác; mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi hoặc chúng tôi có được thông qua việc khách hàng mua hàng, đăng ký nhận thư thông báo hoặc khi tạo một tài khoản cá nhân trên MotoTot.com .

 

2. Sử dụng dữ liệu

Với mục đích mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và dựa trên sự đồng ý của khách hàng, MotoTot.com lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng để:

- Xử lý đơn đặt hàng.

- Vận chuyển hàng.

- Thông báo cho khách hàng về tình trạng giao hàng.

- Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì với đơn hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ liên lạc qua thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp.

- Gửi các thông tin về dịch vụ mới, các sản phẩm mà khách hàng quan tâm.

- Thông báo cho khách hàng bất kỳ thay đổi hoặc nâng cấp từ dịch vụ của website.

- Ngăn chặn hoạt động trái phép, hỗ trợ quy định và điều khoản của MotoTot.com .

- Trong trường hợp đặc biệt với sự đồng ý của khách hàng, MotoTot.com có thể sử dụng thông tin cá nhân vào mục đích quảng bá thương hiệu.

- Đối chiếu thông tin một cách chính xác với bên thứ ba (nếu cần)

 

MotoTot.com luôn tôn trọng sự riêng tư và tính bảo mật đối với các thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của các thành viên tham gia hoạt động trên MotoTot.com trừ trường hợp có trát của tòa án hoặc có yêu cầu từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng nếu chúng tôi tin rằng việc công bố thông tin này là cần thiết nhằm giải quyết tranh chấp, ngăn chặn mất mát về tài chính hoặc thiệt hại về vật chất cho chúng tôi.


3. An ninh

Những thông tin của thành viên  tại website MotoTot.com được bảo vệ bằng mật khẩu. Chúng tôi khuyến cáo các thành viên không cung cấp mật khẩu của mình cho bất kỳ ai. Trong bất kỳ trường hợp nào, MotoTot.com không gửi email yêu cầu khách hàng khai báo mật khẩu của mình. Sau một khoảng thời gian không hoạt động hay sử dụng dịch vụ trên MotoTot.com , khách hàng nên đăng xuất khỏi tài khoản và tắt trình duyệt. Khi bạn truy cập vào MotoTot.com tại các điểm Internet công cộng, lưu ý không sử dụng chế độ lưu tên người sử dụng và mật khẩu - điều này đặc biệt quan trọng nếu máy tính của bạn được sử dụng bởi những người khác vì họ có thể truy cập tài khoản bằng chính tên sử dụng, mật khẩu và sử dụng trái phép tài khoản của bạn. MotoTot.com sẽ không chịu bất kỳ một trách nhiệm đền bù thiệt hại nào do việc sử dụng trái phép tài khoản này trừ trường hợp do lỗi của MotoTot.com làm lộ thông tin tài khoản của người sử dụng.

 

4. Truy cập, xem và thay đổi thông tin cá nhân

Bạn có thể đăng nhập, xem và thay đổi thông tin cá nhân trên MotoTot.com bất cứ lúc nào. Bạn sẽ nhận được yêu cầu cập nhật thông tin cá nhân nếu việc thay đổi thông tin không chính xác. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện đến Tổ hỗ trợ khách hàng của MotoTot.com để được trợ giúp trực tiếp.

 

5. Thu hồi/ xóa tài khoản

Khi bạn không còn muốn sử dụng dịch vụ của MotoTot.com và yêu cầu đóng tài khoản, chúng tôi sẽ đóng tài khoản và xóa các thông tin cá nhân của bạn ngay khi có thể.

Chúng tôi chỉ giữ lại thông tin cá nhân của các tài khoản bị đóng nhằm mục đích tuân thủ pháp luật, ngăn chặn gian lận, giải quyết bất cứ vấn đề nào còn tồn đọng như các khoản phí cần thu, giải quyết tranh chấp, các vẫn đề gỡ rối, hỗ trợ điều tra của các cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc hỗ trợ các Quy định & Điều khoản của chúng tôi.

 

6. Sử dụng "cookies" trên MotoTot.com

Chúng tôi sử dụng tập tin hay còn gọi là "cookies" được lưu trên máy tính của bạn, có thể được lấy ra để hỗ trợ tùy biến trải nghiệm duyệt web của bạn đối với các dịch vụ trực tuyến. Các thông tin lưu trên máy tính được sử dụng để hỗ trợ các chức năng của trang web. Bạn có toàn quyền trong việc sử dụng hoặc tắt các cài đặt đang được lưu trên ổ cứng của bạn bằng cách điều chỉnh các thiết lập tương ứng trong trình duyệt của bạn. Tuy nhiên chúng tôi chỉ muốn lưu ý người dùng rằng, việc tắt các cài đặt này có thể làm hạn chế các chức năng của hệ thống.


7. Bảo vệ khỏi thư rác

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng địa chỉ email của bạn cho các mục đích đã nêu trong Quy định & Điều khoản. Chúng tôi sẽ không cung cấp email của bạn cho bất cứ bên thứ ba nào với mục đích thương mại. 

 

8. Điều khoản khác

Chúng tôi có thể sửa đổi Chính sách bảo mật bất cứ lúc nào cần thiết. Chúng tôi sẽ công bố tất cả các thông tin, điều khoản được sửa đổi trên trang web MotoTot.com Tất cả các điều khoản được sửa đổi có hiệu lực ngay lập tức sau khi được công bố trên website MotoTot.com 

 

Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến từ quý khách hàng (ngay cả khi đó là những khiếu nại). Với những đóng góp của bạn, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất– chúng tôi mong muốn bạn sẽ quay trở lại trang web và để giới thiệu MotoTot.com với bạn bè và gia đình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi về chính sách này, hoặc nếu bạn muốn chúng tôi xử lý các thông tin của bạn, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của MotoTot.com – những người rất vui mừng và luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi, thắc mắc của các bạn.